ĐẶC SẢN KHÔ CÁ LÓC MIỀN TÂY

Cung cấp đặc sản Khô cá lóc Miền Tây

Khô Cá Lóc Chua Ngọt

Món khô cá này vừa ngon lại vừa lạ miệng, có thể làm trước dự trữ cho những ngày bận rộn.

Nguyên liệu:

  • 300g khô cá  lóc
  • Dầu ăn
  • Đường, nước mắm, giấm
  • Tỏi, ớt.
Cách làm:
  • Khô chặt khúc, rửa sạch, luộc sơ, vớt ra để ráo.
  • Giã 1 củ tỏi, 1 trái  ớt hiểm, thêm 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước, 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng giấm gạo. (1)
  • Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, chiên khô cho hơi vàng, vớt ra để ráo (2)
    Bắt chảo lên bếp, cho khô  và hỗn hợp giấm đường nước mắm vào đảo đều cho thấm gia vị (3) , vớt ra (4).

Khô ăn với cơm nóng hay nguội  đều ngon. Bạn có thể thay khô  cá lóc bằng khô cá đù cũng rất ngon.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: